Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Ba, 2 tháng 7, 2013

OPEN VPN

OPEN VPN
Please call
OPEN VPN

Kết nối với dịch vụ VPN của chúng tôi để ẩn danh mã hóa hoạt động internet của bạn . Tất cả các ứng dụng trên máy tính của bạn sử dụng kết nối internet của bạn sẽ trở thành vô danh với một nhấp chuột vào một nút. Bảo mật quyền tự do internet và giấu tên biết rằng lưu lượng truy cập web nhạy cảm của bạn được ẩn an toàn + địa chỉ IP nằm trong 55 quốc gia.
- Tăng cường an ninh trực tuyến của bạn
- Mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và ngăn chặn tin tặc những kẻ nghe trộm từ chặn lưu lượng truy cập internet của bạn (đặc biệt hữu ích khi kết nối với mạng không an toàn như các điểm nóng WiFi công cộng).
- Sau khi kết nối với dịch vụ VPN của chúng tôi danh tính trực tuyến của bạn sẽ được chèn thêm phía sau một trong các địa chỉ IP vô danh của chúng tôi.
- Các tiêu chuẩn mã hóa chúng tôi sử dụng là đáng tin cậy của các chính phủ trên toàn thế giới.
- Vượt qua kiểm duyệt , nói lời tạm biệt để hạn chế Internet như chặn các trang web, các trang bị chặn lưu lượng.
- Làm việc với tất cả các ứng dụng ,không giống như một proxy web, một VPN sẽ tự động làm việc với tất cả các ứng dụng trên máy tính của bạn do đường hầm toàn bộ kết nối internet của bạn.
- Hầu như cư ở nước khác ,thay đổi danh tính trực tuyến của bạn xuất hiện như thể bạn đang ở quốc gia khác.


  http://www.bygsunflower.net/mod/pdetail/pid/189664

 

    
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code