Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2013

Tiền Giang : Thẩm phán 'đập đá' cùng bạn gái trong khách sạn

Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) vừa bắt quả tang ông Phạm Hoài Nam (40 tuổi, thẩm phán Toà án nhân dân TP Mỹ Tho) và bạn gái đang sử dụng ma túy “đá”.


Khoảng 2h ngày 8/6, lực lượng công an kiểm tra hành chính tại phòng 303 khách sạn Trung Lương 2 (TP Mỹ Tho), phát hiện ông Nam và bạn gái đang ở trong phòng.
Tiến hành kiểm tra, công an thu giữ một bịch nilông có chứa tinh thể màu trắng (nghi ma túy “đá”) và nhiều dụng cụ sử dụng. Kết quả thử nước tiểu cho thấy cả hai đều dương tính với ma túy “đá” (loại methamphetamine).
Tại cơ quan điều tra, cả hai khai nhận sử dụng ma túy nhiều tháng qua tại khách sạn trên. Hiện cơ quan công an đã gửi văn bản thông báo cho lãnh đạo Toàn án nhân dân TP Mỹ Tho.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code