Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2013

“Quên đi chuỗi ngày cực nhọc đắng cay" - Tự sự của 1 gái bán dâm

Khi thông tin về một gái bán hoa giải nghệ tung hàng trăm số điện thoại của khách hàng gây sốc dân cư mạng, khá nhiều người đàn ông hồi hộp lo lắng, check thông tin liên tục vì sợ lộ diện


Facebook xôn xao với entry của gái bán hoa tên T.M., tuy nhiên, có thể đây chỉ là chiêu PR hàng họ.


Ngày 11/6 vừa qua một nữ blogger nick T.M. đã đăng tải trên trang cá nhân một bài viết về quãng đời, số phận "cay đắng" khi làm "nghề đứng đường" cùng danh sách dài số điện thoại của hàng chục vị khách mỗi ngày. Trong bài 'tâm sự', cô gái bày tỏ tâm nguyện muốn "giải nghệ" và "quên đi chuỗi ngày cực nhọc đắng cay"

Cô gái kể có người mẹ hơn 40 tuổi, sức khỏe yếu! Lớn lên thiếu thốn cả vật chất, tình cảm. Cuộc đời xô đẩy phải làm gái bán hoa cơ cực, có ngày phải tiếp đến 12 khách. Tuy nhiên, khi đến sinh nhật lần thứ 26 thì muốn dừng lại.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Và trước khi giải nghệ, cô cung cấp gần 100 số điện thoại của các anh, các chú từng chinh chiến. Có người còn được chú thích cẩn thận kèm địa danh như Tuyên Quang, Cà Mau, Vinh, Bình Dương, hoặc cũng có những nick đi kèm rất ẩn ý, khó hiểu kiểu "Ngắn", "Lòng", "Tổng".

Một người đọc khi đọc được những lời tâm sự của cô gái đã bình luận: "Theo anh, em nên có tên là Chuối mới đúng! Tại sao lại chọn cách này để giải nghệ nhỉ? Có tin là tất cả những người có tên và số điện thoại trong danh sách đó sẽ thù và hận em không? Cũng may cho em là chẳng thằng nào đi chơi gái mà lại khai tên thật cả trừ những 'cụ' sống 'nội tâm' nếu không muốn nói là dở hơi. Theo anh thì em nên bỏ danh sách và tên đi! Chân tình đấy! Chẳng may có số của anh ở đây thì cuộc đời coi như tàn".

Thử liên lạc với một vài số trong list đó, có máy đổ chuông bình thường nhưng không nhấc máy, nhưng cũng có một vài "số điện thoại này không có" hoặc "thuê bao không liên lạc được", hoặc có số gọi bắt máy nhưng lại là giọng con gái. Theo một số "cao thủ" chia sẻ, đây có thể là chiêu PR của các cô gái gọi vì các số này có vẻ quen thuộc trên một số diễn đàn đen.

Một bạn đọc chia sẻ: "Hành động tung danh sách khách hàng của cô gái mại dâm này là tận cùng của sự trơ tráo. Những câu chữ mỹ miều kiểu bóng bẩy thực ra chỉ là tấm bình phong che đậy cho tâm hồn xấu xa của cô ta. Đã thế lại còn đạo đức giả chơi trò mèo khóc chuột "Trả lại cho các chị, mẹ và những người vợ đã trót tin yêu người đàn ông bên cạnh mình", "cầu chúc cho các anh, các chú được yên bề gia thất". 
Cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về một bài viết có nhan đề “Quên đi chuỗi ngày cực nhọc đắng cay”…

Bài viết này do một thành viên nữ có nickname T.M.X đăng tải lên trang blog cá nhân hôm 11/6 vừa qua, kể về quãng đời thiếu thốn tình cảm gia đình, và nhắc tới việc "tiếp khách" cũng như mô tả về "sự tủi nhục" của mình…
 
Điều khiến cư dân mạng được một phen xôn xao, đó là cuối đoạn "nhật ký" của mình, người viết còn công khai tên và số điện thoại được cho là của "khách" của cô này. Tác giả bài viết giải thích việc công khai số điện thoại trên "không có ý muốn trả thù" mà "chỉ muốn trả lại những gì đã mang đến cho mình những tủi nhục. Trả lại cho các chị, mẹ và những người vợ đã trót tin yêu người đàn ông bên cạnh mình".
 
Mở đầu dòng "nhật ký", T.M.X nêu lý do khiến cô viết bài này "không có ý muốn trả thù" mà "chỉ muốn trả lại những gì đã mang đến cho mình những tủi nhục".
“T.M là tên mà khách vẫn hay gọi và kèm theo password là “Bạn anh…”. Không hiểu tại sao tôi có cái tên này nhưng thực sự tôi rất thích vì ít ra nó cũng cho tôi được sự thanh thản khi có một niềm tin mãnh liệt là chẳng ai biết đến số phận thật của mình.
Tôi có 1 người mẹ hơn 40 tuổi, sức khỏe yếu lắm! Mẹ sinh được có mình tôi, vì không hiểu tại sao những lần mẹ mang thai đều bị hỏng, cũng chính vì điều này mà bố đã bỏ mẹ con tôi mà đi. Đi xa lắm!
Tôi lớn lên trong sự thiếu thốn cả tình cảm nhưng vật chất lại có thừa. Suốt những năm học PTTH, tôi còn chẳng thèm quan tâm đến những bạn bè cùng trang lứa mà lại có sở thích kết bạn với những người đáng tuổi bố mình. Cũng chính vì cái sở thích oái oăm đó mà nó đưa tôi đến với quãng đời khổ sở và nhục nhã về sau”, T.M.X đã mở đầu bài viết với những lời tâm sự trên blog cá nhân như vậy.
 
"Nhật ký" gây sốc của thành viên có T.M.X.
T.M.X khá tự tin khi "khoe" lý do khiến cô được “được lòng” nhiều vị “khách" và cũng như “thành tích” rất “ấn tượng” là tiếp hơn 12 khách một ngày: “Tôi tự tin vì thấy mình cũng xinh đẹp như bao cô gái khác và càng nổi bật hơn bởi cách biết trang điểm và ăn chơi. Cũng chính vì điều kiện được tiếp xúc với người lớn khi còn nhỏ nó đã giúp tôi có được cái vị thế nổi bật hơn người, khôn khéo hơn người. Và cũng chính vì lợi thế đó mà có ngày tôi đã phải tiếp khác đến cả chục vị khách. 12 người 1 ngày đó là con số khá ấn tượng với tôi. Có lẽ có nằm mơ tôi cũng không bao giờ có thể tưởng tượng ra nổi mình phải cố gắng thế nào để có được kỷ lục đó và cũng không biết bao giờ tôi mới có thể xô đổ được nó”.
Cũng theo T.M.X giãi bày, ngày cô đăng bài viết này (11/6), cũng chính là sinh nhật lần thứ 26 của cô, và cô phát hiện ra mình không còn trẻ nữa để tiếp tục công việc này. “Tôi nghĩ mình nên dừng lại! Mà thực sự tôi đã phải chấp nhận dừng lại. Thực sự bây giờ tôi cũng không biết phải bắt đầu từ đâu và làm gì chỉ biết viết ra nhưng dòng này cho nhẹ bớt đi và cũng có ý trả lại tất cả những gì cuộc sống mang đến cho mình”, T.M.X viết.
Sau những dòng tâm sự “bỏ nghề”, T.M.X còn liệt kê ra tên và số điện thoại của những người đàn ông mà cô từng “phục vụ”, kèm theo lời giải thích "không có ý muốn trả thù mà chỉ trả lại cho hết, cho sạch nợ". Và như cô tiết lộ danh sách số điện thoại đó vẫn còn tiếp tục.
 
Danh sách số điện thoại được cho là của "khách làng chơi".
 
Chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng dòng "nhật ký" này đang được cư dân mạng trên một số diễn đàn và trang mạng xã hội Facebook chia sẻ rộng rãi và thu hút nhiều bình luận khác nhau.
 
Bài viết được cư dân mạng Facebook chia sẻ một cách nhanh chóng.
Một thành viên Facebook trách móc: "Lười lao động giờ còn than thân trách phận với ai nữa, cái tủi nhục đấy do chính bản thân bạn mang lại thôi cuộc đời không ai bắt ép đi vào con đường ấy...". Còn nickname Den Ng... thì viết: "Khinh thường bạn này. Có ai ép đâu mà làm cho đã rồi kêu ca than vãn mình tủi nhục. Không biết lúc bạn ấy cầm tiền có thấy nhục nhã không nữa. Cái câu status đã nói lên con người rồi, bạn làm bánh bán tiền chứ có ai ép bạn đâu mà còn làm bộ làm tịch".
Thành viên Yen Le H... chơi chữ: "Ngày giết sâu bọ có khác".
Phương Ng... thì dự đoán: "Có cái danh sách này tự nhiên các bà vợ lại lo ngay ngáy kiểm tra số điện thoại của các ông chồng cho mà xem".
Trong khi đó, nickname Cỏ H... lại cho rằng: "Có gì quá đâu! Mấy anh dám chơi thì dám chịu. Luật nhân quả, thế thôi!".
 
Dân mạng vạch trần sự thật.
 
Tuy nhiên, sự thật nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra sau khi tra một vài số điện thoại trong danh sách được liệt kê ở trên. Không ít cư dân mạng đưa ra kết luận đây chỉ là cách "quảng cáo trá hình". Thành viên K.A cho biết: "Mới "search" 3 số đầu thôi mà đã ra toàn danh sách "cave" rồi, thế là rõ nhé, em này up hết số đồng nghiệp lên giải sầu". Còn thành viên Thành Nguyen Quang Tr... cũng có kết quả tương tự: "Không hiểu sao mình tìm trên mạng ngẫu nhiên mấy số nhưng toàn là số của "hàng" thôi"".

Phản ứng từ dân cư mạng
Thông tin về gái bán hoa giải nghệ tung hàng trăm số điện thoại của khách hàng lên mạng có sức lan truyền chóng mặt, chỉ sau 19 giờ đồng hồ đã có tới 70.978 người like, bình luận. Người đả kích, xỏ xiên nhiều nhưng cũng có không ít người lại thật thà chia sẻ.
 Bạn Huỳnh Hoàng Duy thật thà: “Người ta viết ra để cần sự đồng cảm chứ không cần sự chỉ trích của các người nhìn nhận vấn đề theo cách trực tiếp. Sống trên đời ai mà không gặp những chuyện tương tự như vậy, hoàn cảnh đẩy đưa thôi mà , “nói nghe hơi nặng chút” là nếu đã là 1 con đĩ thực thụ không ai viết ra để tự bêu xấu mình”.
Hay: “Em ơi, chị, vợ, mẹ, em gái họ có tội gì đâu, chắc là em oán trách những người đàn ông này. Cho qua đi em, 26 tuổi còn quá trẻ, mình cũng có một chút trách nhiệm mà, họ có quyền gọi, nhưng mình cũng có quyền từ chối mà. Theo chị, kể cả đàn ông hay đàn bà, hễ không mang lại hạnh phúc và niềm vui cho mình, là cho qua hết, và ngay lập tức phải biến ra khỏi đời mình, kể cả/nhất là/bắt đầu từ trong ý nghĩ. Chúc em quãng đời tới đầy niềm vui lâu bền và hạnh phúc giản đơn”, Hoahongđen bình luận.
Langtuvevuon thì cho rằng: “Em này ế khách rồi nên chơi xỏ khách hàng. Cái gì gọi là đã chót tin yêu người đàn ông bên cạnh mình, cái gì gọi là trả lại cho các chị (gọi là hại người ta thì đúng hơn). Em chỉ là loại bóc bánh trả tiền thôi, em chết bên đường cũng không ai lo, vợ con là tất cả với họ, tuy nhiên họ cũng có lúc yếu lòng. Em ghen với họ em mơ ước được như họ và đây chính là cách mà em gọi là ân hận sau khi thấy mình sắp quá tuổi hành nghề. (Không có tên mình và số điện thoại của mình trong đó đâu, ít ra từ ngày lấy vợ đến giờ mình cũng không còn nghĩ đến việc ăn phở nữa roài). Em gái bị AIDS luôn hả?  Các anh có trong danh sách lo lắng đúng style trong film”.
Nickname Nhiepphongchen thì vẫn nộ: "Cách này thì đê tiện quá, phải bắt bằng được em này cho vào trại giáo dưỡng”.
Dik on bức xúc: “Đúng là đời, sẽ có quả báo thôi em ơi. Người ta ăn bánh trả tiền chứ có ăn quỵt của em đâu? Đúng là em mất dạy từ khi lọt lòng mẹ nên mới có hành động như thế. Thử hỏi xem, bao lần em nói dối khách chơi tên của em? Thử hỏi xem, được mấy người dùng số điện thoại thật của mình để liên hệ với cave? Thử hỏi xem mấy người nói thật tên của họ cho em?”
Người thì chê trách cô gái đó sao lại mất “đạo đức nghề nghiệp”. “Em nhờ có khách hàng mới có tiền mà sinh sống mà bây giờ lại phản bội lại khách hàng của mình, sao lại sống tráo trở thế?”.
Có người thì tự rút ra bài học cho mình: “Sim khuyến mại rẻ như bèo, đi với gái giải stress thôi, kẻ mua người bán trả tiền sòng phẳng, ngu dại gì cho nó biết số thật của mình để nó dây dưa à?”.
Trá hình tiếp thị số điện thoại gái gọi
Nhiều nickname lật mặt chiêu trò tiếp thị trá hình của gái bán hoa
Tuy nhiên cũng có người thì nhận diện ngay việc làm trá hình của gái bán hoa này: “Toàn số của cave (vd.0983145xxx là của n hàng ở khu vực NKT các bạn vào google check thử xem”
Nick name Hiepphongchen on khẳng định: “Đây là list share hàng trá hình nhé. Số điện thoại toàn số cave hết, mà các bác không biết tên em nó là Trúc Mai tức là múc trai à”. “Toàn số cave thôi, các bác copy số, paste vào goole search là biết”.
Nick name Huong on nhận định: “Một cách quảng cáo số điện thoại gái gọi thông minh và có sức lan tỏa mạnh mẽ”.
Thậm chí, một số gái bán hoa còn tận dụng có entry này để tiếp thị số điện thoại của mình thông qua bình luận trá hình dưới việc bán vé xem phim:
Bebongbongon: Mình có 2 vé tham gia buổi họp báo ra mắt phim “Biết chết liền 3D” vào chiều tối ngày thứ Tư, 12/6, tại Hà Nội. Phim hay mà mình bận việc nên không đi được. Ai muốn đi thì liên lạc qua số của mình: 01674289607 nhé. Mình bán rẻ 600k/vé thôi”.
Vé này bao gồm ưu đãi: Ăn buffet miễn phí thoải mái, Gặp gỡ dàn sao lớn Angela Phương Trinh, V.Music, Lily Luta, và xem bộ phim “Biết chết liền” trước ngày công chiếu trên cả nước nhé.
Gọi đến là bắt khách, show hàng
Người bình luận đả kích kịch liệt
Anh Lê Thế T, nhân viên một Công ty liên doanh với nước ngoài phố Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: “Cánh đàn ông trong cơ quan tôi cũng xôn xao bàn tán về thông tin này. Có người liên tục check thông tin xem có số điện thoại của mình không. Vì dưới bài viết em đó có nói: “Tạm thời thế đã, mai em up tiếp”.
Chúng tôi cũng đã tiến hành gọi lần lượt nhiều cuộc điện thoại đến các số mà cô gái công khai nhưng có đến quá nửa là số của các cô gái sẵn sàng “đi khách”.
Tinh vi hơn là, kẻ tiếp thị trá hình này còn bày cho người đọc cách tiếp cận với gái bán hoa hay đường link thông qua bình luận ở bên dưới là hãy bỏ chữ O đầu thay vào đó là số 0.
Trong vai khách hàng, chúng tôi gọi đến số 0199.903.0xxx một cô gái giọng lả lơi, non choẹt bắt máy: “Alo người quen hay lạ gọi em đây?”. “Vừa lạ, vừa quen em ơi?”. “Thế thì mình chát nhé, chát là em biết quen hay lạ liền. Anh cho em nick đi, em “ép” liền”. Nickname của cô gái là vitcondangyei… nhấp chuột ngay khi tôi vừa kết bạn và chủ động bắt chuyện: “Anh muốn em làm gì, show hàng hay đi cùng anh”. “Gì cũng được nhưng anh thích “nặng đô” đấy. “Em chiều hết: show tất là 100k/20 phút, tàu nhanh là 300k. Khách sạn anh bao”… Cũng số điện thoại này chúng tôi đánh vào google thì đó là link dẫn đến một web sex: xalo.wen.ru/gaigoi. Tên cô gái khai trên đó là Hải Yến.
Tương tự nhiều số điện thoại khác như 01646074xxx, 0987724xxx; 01646074xxx; 01694490xxx; 0199.903.0xxx... đều là link đẫn đến các trang websex, nơi show hàng chuyên nghiệp của gái bán hoa.
Điều này thực sự khiến dư luận căm phẫn. Cư dân mạng có tên hoaluuly viết: "Không thể để gái mại dâm hoành hành như vậy. Tại sao công an không gọi đến các số điện thoại này? Họ có thể truy quét được rất nhiều gái mại dâm đang tiếp thị trên mạng Internet".
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code