Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2013

lấy chồng 5 năm mới biết mình là Vợ 2

Tôi đau đớn khi biết trước tôi, anh đã từng kết hôn với một người phụ nữ khác.
Tôi và anh quen nhau một thời gian khá dài mới tiến tới hôn nhân. Trước đây, tôi cứ nghĩ rằng, quá khứ của anh sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện tại của chúng tôi... nhưng tôi đã lầm.

Trước khi đến với tôi, anh đã có một mối tình sâu đậm với người phụ nữ khác. Mặc dù gia đình anh không đồng ý nhưng họ đã tự nguyện đi đăng ký kết hôn và nói dối bố mẹ anh là cô ấy đang mang thai con của anh.

Khi thấy anh kiên quyết cưới bằng được cô ấy, gia đình anh cũng dần chấp nhận và lo đám cưới cho hai người. Nhưng khi hai gia đình bàn bạc đám cưới thì bắt đầu xảy ra bất đồng... và cuối cùng, họ quyết định hủy đám cưới, hai người chia tay nhau từ đó.
Vài năm sau, người con gái ấy đi lấy chồng, còn người con trai hiện tại là chồng của tôi bây giờ. Sau cú sốc tình cảm đó, anh không còn nghĩ đến chuyện tình yêu nữa. Hơn 8 năm chia tay người con gái ấy, anh đã gặp tôi và ngỏ lời yêu tôi. Qua một thời gian khá dài tìm hiểu, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân.
Sốc khi biết mình là vợ hai, Bạn trẻ - Cuộc sống, tinh yeu, chuyen tinh yeu, ban tre, gioi tre, bao, hanh phuc gia dinh, ban tre cuoc song, bao gia dinh, tinh yeu nu gioi, bao phu nu
Từ khi biết tất cả mọi chuyện, tôi không còn tin tưởng anh nữa (Ảnh minh họa)
Tôi là con gái tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp, còn anh là chàng trai thành phố. Quan niệm của tôi về cuộc sống rất khắt khe và từ trước tới giờ, tôi chưa yêu bất cứ ai, chưa gần gũi với bất cứ chàng trai nào... và anh là người đầu tiên của mình.
Khi mới quen nhau, tôi không hề hay biết đến quá khứ của anh. Nhưng khi đã thành chồng vợ, tôi mới được một người quen kể cho tôi biết tất cả mọi chuyện về anh. Thật sự tôi rất sốc và bất ngờ. Tôi không ngờ chồng mình đã từng trải qua một đời vợ!
Các bạn ạ! Từ ngày biết tất cả mọi chuyện, tôi bị rơi vào trạng thái trầm cảm, lúc nào cũng cảm giác bất an và không còn tin tưởng anh nữa. Chồng tôi vẫn một lòng một dạ chăm sóc vợ... nhưng sao mỗi lúc anh gần gũi, tôi luôn bị ám ảnh cảnh anh và người phụ nữ đó?
Bây giờ tôi phải làm sao đây? Tôi biết quá khứ không có lỗi... nhưng sao tôi không thể thoát khỏi những suy nghĩ, ám ảnh đó về anh?

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code