Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013

Giọng hát Việt 2013 - Vòng giấu mặt, Tập 3 (Full)

Giọng hát Việt 2013 - Vòng dấu mặt, tập 3 đã diễn ra vào lúc 21h ngày 9/6/2013, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, Đài Truyền Hình Việt Nam.
Ở tập 3 chúng ta lại chứng kiến những màn "chặt chém" nhau "không thương tiếc" từ 4 vị HLV: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Trung và khán giả tiếp tục được khám phá những gương mặt mới với nhiều điều bất ngờ thú vị đầy thú vị.

Các thí sinh được HLV và khán giả đánh giá cao như: Đặng Đăng Thanh, Lý Minh Trí, Đinh Quốc Anh Huy, Đỗ Thành Nam, Y Kroc, Nguyễn Văn Tây, Nguyễn Thị Ý Nhi, Hồ Thị Khánh Hà, Vũ Cát Tường... Đặc biệt 2 cô em của "sư tử Kim Loan" trong Giọng hát Việt 2012 đã tiếp bước chị gái đó là Trần Thị Diễm Hương, Trần Thị Hoàng Oanh với giọng ca thuyết phục và đầy cá tính...
Sau tập 3, HLV Đàm Vĩnh Hưng "thu nạp" thêm được 5 thí sinh, HLV Hồng Nhung có thêm 4 thí sinh, HLV Quốc Trung có thêm 3 thí sinh và HLV Mỹ Linh "chiêu mộ" được thêm 2 thí sinh.

Tập 4 Vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2013 sẽ được phát sóng vào tuần sau, ngày 16/6/2013.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code