Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2013

Forbes "cướp" 10 tỉ USD của hoàng tử Ả Rập ?


Hoàng tử giàu nứt đố đổ vách ở Ả Rập Xê Út, Alwaleed bin Talal, đã đưa tạp chí Forbes ra tòa vì làm ông “nghèo” đi đến 10 tỉ USD.
Xếp hạng của Forbes đang làm hoàng tử Alwaleed bin Talal nổi đóa - Ảnh: AFP
Số là trong bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới, tạp chí danh tiếng chuyên viết về người giàu Forbes công bố tài sản của Alwaleed “chỉ có” 20 tỉ USD, khiến ông “đì đạch” ở mãi thứ hạng 26.

Nổi đóa vì “đánh giá thấp” của Forbes, hoàng tử Alwaleed đã lớn tiếng yêu cầu cải chính, cho biết gia sản của mình ở mức chí ít 30 tỉ USD. Ông cũng tố cáo tạp chí Forbes là không công bằng với những người ở khu vực Trung Đông.
Đáp lại, tờ Forbes bảo Alwaleed đang tiến hành một chiến dịch làm thay đổi sự thật.
Điên tiết, tỉ phú Alwaleed vác luôn tờ tạp chí này ra trước tòa án London (Anh) vì dám cả gan đánh giá thấp ông, theoMetro.
Để có thể thắng kiện, nguyên đơn phải chứng minh được rằng bảng xếp hạng sai sự thật và làm tổn hại nghiêm trọng đến tài sản hoặc uy tín của ông.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code