Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Năm, 1 tháng 7, 2010

Đưa "chuyện ấy" ra khỏi đường mòn

(aFamily) - Trong một vài tháng đầu tiên, ‘chuyện ấy’ thật suôn sẻ. Nhưng theo các chuyên gia tâm lý, khoảng từ 6 tháng đến một năm, ‘chuyện yêu’ sẽ đi vào quỹ đạo.
Người bạn đời đoán được ngay những gì bạn thích hoặc không thích.
Các cặp đôi bắt đầu đi theo một đường mòn. Rập khuôn và nhàm chán đến từng cử chỉ. Để giữ cho mọi chuyện háo hức, bạn cần phá bỏ những kiểu mẫu đã biết.

Ra ngoài khuôn mẫu
Thử suy nghĩ về cách thức thông thường trong một buổi “giao ban”: Anh ấy khởi xướng. Anh ấy giúp bạn trút bỏ trang phục. Sau đó, là nụ hôn lên ngực của bạn… Nhắm mắt lại, bạn cũng có thể mường tượng hết những thao tác quen thuộc. Bạn đã làm gì để tạo sự khác biệt?

Hãy nhìn vào vai trò của riêng bạn trong các thói quen này và bắt đầu điều chỉnh… Khi anh ấy cởi bỏ áo sơmi của bạn, bạn thử xoay người lại, vén tóc của bạn sang một bên, buộc anh ấy phải đặt nụ hôn vào lưng và cổ của bạn.
Nếu bạn luôn yêu chồng cùng thời điểm (11h đêm), hãy làm anh ấy bất ngờ bằng một cuộc “giao ban” buổi sáng. Hoặc “yêu” trong phòng bếp. Những thay đổi tuy nhỏ nhưng chúng khiến “chuyện đó” mới mẻ.
Mạnh bạo
Đôi khi, không phải thói quen mà chính sự sợ hãi hình thành nên lối mòn. Có thể bạn lo lắng rằng, đối phương sẽ nghĩ bạn đang thất vọng về anh ấy. Hoặc bạn không dám chia sẻ tưởng tượng của mình - Chính bạn đã gạt bỏ những thử nghiệm táo bạo. Nhìn thẳng vào những khao khát thầm kín của bạn và bắt đầu thách thức anh ấy.
Bạn tự ti về cơ thể mình? Hãy nude rồi đi lòng vòng quanh phòng ngủ của bạn. Đồng thời, cần trung thực với chồng của bạn. Một cuộc trò chuyện về ham muốn của bạn giúp ích rất nhiều. Nói với chồng, bạn thích được đánh thức “chuyện đó” vào cuối tuần. Hoặc bạn có thể tham gia một số trò chơi đóng kịch (trong vai cô nàng “hư đốn”, chẳng hạn). Hãy cân nhắc xem liệu có bị chồng từ chối không? Nếu không, thì thử nghiệm chúng ở đâu và vào lúc nào?
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code