Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 4 tháng 7, 2010

Thị trưởng xin lỗi vì sự cố… tụt quần

(Dân trí) - Một thị trưởng ở Anh đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi quần của ông bất ngờ bị tụt trong lần đi thăm một thư viện địa phương.
 
Thị trưởng Leicester Colin Hall (phải).
Ông Colin Hall, Thị trưởng thành phố Leicester thuộc miền trung nước Anh, đã gặp phải sự cố vào sáng thứ 3 vừa rồi trong chuyến thăm thư viện Southfields tại Leicester.
Ông Hall đang đứng phát biểu tại một sự kiện có sự tham gia của nhiều học sinh thì quần của ông bất thình lình tụt xuống. Sự cố khiến các học sinh há hốc miệng vì ngạc nhiên và gây ra những tiếng cười khúc khích từ phía các hàng ghế cử tọa.
Phát ngôn viên hội đồng thành phố Leicester hôm qua cho biết ông Hall đã lên tiếng xin lỗi vì chuyện này.
“Ông ấy không mang thắt lưng, khiến quần bị tụt. Thị trưởng gửi lời xin lỗi sâu sắc của ông tới những người tham gia sự kiện”.
Ông Hall, 46 tuổi, sau đó cho hay sự cố là do chế độ ăn kiêng. Ông Hall, người có cân nặng 101kg, hiện đang thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.
Trên trang Twitter, ông Hall nói đùa: “Tôi đã băn khoăn không biết làm thế nào để “khoe” kết quả tích cực của quá trình ăn kiêng”.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code