Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 4 tháng 7, 2010

Tắm sông, hai chị em cùng chết đuối

(Dân trí) - Được nghỉ hè, hai chị em cùng rủ nhau ra sông tắm. Tắm được một lúc thì bất ngờ có sóng lớn ập vào cuốn em ra xa bờ. Thấy em bị nước cuốn, chị liền lao ra cứu nhưng chẳng may cũng bị nước cuốn mất tích.
Tai nạn thương tâm này vừa xảy ra chiều qua (3/7) trên sông Cái Bè, đoạn bến phà Cái Bè (thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, Tiền Giang).
Theo người dân kể lại, khoảng 14h chiều qua, hai chị em họ là Đặng Yến Nhi (SN 1997) và Nguyễn Hoàng Tuấn (SN 1998) cùng rủ nhau ra tắm ở sông Cái Bè. Tắm được một lúc thì bất ngờ có sóng lớn ập vào cuốn Tuấn ra phía xa bờ. Thấy em bị sóng cuốn đi, Nhi bơi nhanh theo định cứu nhưng được một đoạn thì cũng bị sóng cuốn, cả 2 chị em cùng mất tích.
Sau khi gia đình hay tin thì đã muộn và trình báo địa phương cũng như nhờ người tìm kiếm. Đến chiều tối cùng ngày thì mới phát hiện và vớt được xác 2 cháu ở gần đó.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code