Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Bảy, 3 tháng 7, 2010

Sim khuyến mãi 'khủng' vẫn tràn ngập thị trường

(VnExpress) - Nhà mạng tuyên bố cắt giảm tiền thưởng khuyến mãi trong tài khoản thưởng từ 1/7. Thế nhưng, người tiêu dùng vẫn có thể mua được sim di động có tài khoản khuyến mãi lớn lên tới vài trăm nghìn đồng.
Theo thông báo của Viettel, từ 1/7, các thuê bao trả trước hòa mạng mới chỉ được cộng vào tài khoản số tiền khuyến mãi 30.000 đồng, thay vì mức cũ 110.000 đồng. Như vậy, tổng tài khoản cho thẻ sim mệnh giá 65.000 hoặc 69.000 đồng chỉ còn là 80.000 đồng. Trong khi, trước đây, cũng giá bán tương tự, cộng cả tài khoản chính và phụ, khách hàng được hưởng tới 160.000 đồng.
Trên thị trường vẫn bán nhan nhản nhiều loại sim điện thoại với tài khoản khuyến mãi lên tới vài trăm nghìn đồng. Ảnh: H.H.
Viettel lý giải, việc rút tài khoản thưởng đối với các loại sim mới tung ra thị trường là thực hiện theo quy định về khuyến mãi của Bộ Thông tin và Truyền thông. Hai mạng di động khác là VinaPhone và MobiFone cũng áp dụng chính sách tương tự - rút bớt số tiền thưởng trong tài khoản khuyến mãi của khách hàng từ 160.000 đồng xuống còn 80.000 đồng.
Tuy nhiên, theo khảo sát của VnExpress.net, nhiều cửa hàng đại lý ở Hà Nội vẫn treo biển quảng cáo bán sim khuyến mãi với tài khoản lên tới 160.000 đồng, 200.000 đồng, thậm chí là 270.000 đồng... Khách hàng chỉ cần chọn số, trả tiền là có thể sở hữu được một thẻ sim mà không cần thực hiện bất cứ thủ tục gì.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện 2 loại sim thẻ - ưu đãi và loại siết khuyến mãi. Các loại sim có tài khoản khủng vẫn có giá bán 65.000 đồng và có sẵn 160.000 đồng, thậm chí là 200.000 đồng, 250.000 đồng trong tài khoản. Những sim này đã được cửa hàng kích hoạt trước để bán ra thị trường. Còn loại sim thuộc diện siết khuyến mãi - mới được phân phối cho cửa hàng đại lý và đã bị rút bớt tài khoản thưởng.
Anh Quang - chủ một cửa hàng sim thẻ phố Thái Thịnh, Hà Nội cho biết từ 2/7, 3 hãng viễn thông VinaPhone, Viettel và MobiFone đã có thông báo về chính sách khuyến mãi mới đối với các thẻ sim được bán ra thị trường. Tuy nhiên, những sim đã đăng ký thông tin cá nhân và kích hoạt sẵn nằm tại kho cửa cửa hàng anh vẫn bán bình thường. Một thẻ sim 10 số giá 65.000 đồng khi hòa mạng vẫn có 160.000 đồng trong tài khoản. Trong đó, 50.000 đồng nằm trong tài khoản chính và 110.000 đồng nằm trong tài khoản phụ. Ngoài ra, khách hàng có thể mua được các loại sim khác cũng mệnh giá 65.000 đồng với tài khoản khuyến mãi lên tới 200.000 đồng.
Chị Liên chủ cửa hàng bán sim trên phố Thái Hà, Hà Nội cũng cho hay lượng sim đã kích hoạt trước với tài khoản thưởng lớn vẫn còn khá nhiều trong kho của đại lý. Do đó, khách hàng vẫn có thể mua sim giá rẻ với tài khoản khuyến mãi "khủng" lên tới vài trăm nghìn đồng. Chẳng hạn chỉ với 65.000 đồng, khách hàng có thể mua được sim có tài khoản 200.000 đồng hay sim giá 70.000 đồng có tài khoản khuyến mãi 270.000 đồng. Chỉ có điều số tiền khuyến mãi này nằm trong tài khoản thưởng, còn tài khoản chính đã bị rút hết chỉ còn vài nghìn đồng.
Theo chị, hiện nay VinaPhone đã thông báo giới hạn tài khoản khuyến mãi chỉ được gọi và nhắn tin trong phạm vi nội mạng VNPT từ 1/7. Tuy nhiên, với những sim đang tồn trong kho đã kích hoạt từ trước, khách hàng vẫn có thể gọi và nhắn tin ngoại mạng bình thường. Do vậy, sim có số tiền khuyến mãi lớn vẫn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.
Một số đại lý kinh doanh sim thẻ tiết lộ, siết khuyến mãi chỉ là hình thức. Còn để thu hút khách hàng, đại lý vẫn có thể sử dụng cách này hay cách khác để tăng số tiền khuyến mãi. "Thời buổi cạnh tranh nhà mạng muốn phát triển thuê bao, đại lý muốn bán được nhiều hàng để hưởng hoa hồng. Do đó, siết khuyến mãi này tự mỗi cửa hàng sẽ nghĩ ra cách khuyến mãi khác để kích cầu", chủ một đại lý sim thẻ nói với VnExpress.net.
Hiện nay, cả ba mạng di động Viettel, VinaPhone và MobiFone mới thông báo siết khuyến mãi đối với thẻ sim mới kích hoạt từ 1/7. Tuy nhiên, các hãng viễn thông này không đả động đến những sim đã kích hoạt và đang lưu hành trên thị trường.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code