Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Hai, 5 tháng 7, 2010

Phi thuyền Nga kết nối lại với ISS tối nay

(VnExpress) - Sau nỗ lực thất bại hôm 2/7, tàu vận tải Progress không người lái của Nga sẽ thực hiện kết nối lại với Trạm Không gian quốc tế (ISS) vào tối nay. 

Trạm không gian quốc tế ISS. Ảnh: Ria Novosti.

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA cho hay nỗ lực kết nối thứ hai của tàu vận tải Progress M-06M được dự kiến thực hiện vào khoảng 16h10 GMT, tức 23h10 tối nay.
"Các quan chức phụ trách chương trình Trạm không gian quốc tế của NASA và cơ quan hàng không Nga Roscosmos đã gặp gỡ và thống nhất thời gian tiến hành lần kết nối thứ hai", Ria Novosti dẫn lời NASA trên trang web.
Sáng nay, các quan chức của Mỹ và Nga sẽ tiếp tục gặp nhau để xác định lại trạng thái của trạm không gian và các hệ thống của phi thuyền.
Việc kết nối hôm 2/7 thất bại được xác định là do mất liên lạc. Hệ thống liên lạc radio phục vụ việc kết nối với ISS hỏng khoảng 28 phút trước giờ kết nối dự kiến.
Tàu Progress xuất phát từ sân bay vũ trụ Baikonur vào ngày 30/6. Nó mang lương thực, nhiên liệu, oxy, quần áo và thiết bị tới ISS. Những tàu vận tải Progress đã chở hàng hóa tới ISS trong nhiều năm và thất bại trong việc kết nối với trạm là chuyện hiếm khi xảy ra. NASA khẳng định 6 phi hành gia trên ISS không chịu bất kỳ tác động nào từ sự cố, bởi hàng hóa trên trạm vẫn còn nhiều.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code