Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Bảy, 3 tháng 7, 2010

Pamela Anderson có khoảnh khắc bikini đẹp nhất

(VnExpress) - Diễn xuất của “quả bom sex” Hollywood trong “Baywatch” được bầu chọn là một trong những cảnh nhân vật mặc đồ bơi gây cảm hứng nhất, theo kết quả một cuộc bầu chọn gần đây.Pamela Anderson trong phim Baywatch. Ảnh: Thesuperfacial.
Pamela Anderson trong phim "Baywatch".
Ảnh: 
GTG Entertainment.

Cuộc thăm dò được tiến hành với sự tham gia của hơn 4.000 người Anh cho tổ chức hỗ trợ điều chỉnh cân nặng Lipobind. Hình ảnh Pamela trong bộ đồ bơi màu đỏ rất nổi tiếng và vai diễn này đã giúp cô được bầu chọn là Ngôi sao phim truyền hình quyến rũ nhất mọi thời đại.

Ursula Andress trong phim
Ursula Andress trong phim "Dr.No". Ảnh: Eon Production.
Cảnh biển của diễn viên Ursula Andress trong phim Dr.No đứng đầu cuộc bầu chọn này. Bộ phim năm 1962 với sự tham gia của Diễn viên Sean Connery trong vai điệp viên 007, có cảnh Bond girl đi lên từ làn biển xanh dương trong bộ đồ hai mảnh màu trắng.
Halle Berry trong
Halle Berry trong "Die Another Day". Ảnh: Eon Production.
Khoảnh khắc nữ diễn viên Carrie Fisher với trang phục bikini trong Star Wars VI: Return of the Jedi được bầu chọn ở vị trí thứ hai. Một Bond girl khác là Halle Berry xếp thứ ba, với cảnh trong Die Another Day năm 2002.
Raquel Welch giữ vị trí thứ năm cho vai diễn trong phim One Million Years B.C.năm 1966.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code