Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 4 tháng 7, 2010

Nghệ thuật vẽ tranh từ... xác kiến

(Dân trí) - Một hoạ sĩ người Mỹ đã tạo nên bức tranh “độc nhất vô nhị” từ xác 200.000 con kiến thay vì sử dụng màu vẽ.
 
Bức tranh là tác phẩm của họa sĩ Chris Trueman, 31 tuổi, ở Claremont, California. Tác phẩm phác hoạ một cậu bé trang phục cao bồi, tay giữ súng trường. Nhìn từ xa, bức họa độc đáo này có vẻ như đã bị cũ với màu vàng hoen ố. Nhưng khi đến gần, người xem sẽ nhận ra bức tranh hoàn toàn khác lạ được tạo nên từ xác kiến.

Việc hoàn thành tác phẩm này không hề đơn giản. Khi bắt tay vào dự án, Chris dự định tự tay bắt kiến. Nhưng do kiến ở San Franciso quá nhỏ nên anh phải đặt mua trên mạng từ một người nuôi kiến.

Một số xác kiến bị khô và rời ra thành nhiều mẩu nhỏ, do vậy Chris Trueman phải dùng chúng trong các mảng tranh lớn không chú trọng đến tiểu tiết và để dành những con kiến nguyên vẹn cho các mảng tranh chi tiết.

Họa sĩ người Mỹ này phải dùng nhíp gặp những con kiến đặt lên chiếc khung tranh và phủ một lớp keo lên chúng.

Bức tranh kiến của Chris Trueman trị giá 35.000 USD và hiện đang được trưng bày tại một triển lãm nghệ thuật ở San Diego.
 
 
 
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code