Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Sáu, 2 tháng 7, 2010

Mỹ: Một phụ nữ có 2 con với kẻ bắt cóc, giam cầm mình 18 năm

(Dân trí) - Cô bé 11 tuổi ở California bị bắt cóc trên phố ngay trước nhà vào năm 1991 đã có 2 con với thủ phạm và bị giam trong một nhà kho bí mật trong vườn suốt 18 năm qua.
Jaycee Dugard khi còn nhỏ.

Bí ẩn 18 năm xung quanh số phận của Jaycee Dugard đã được làm sáng tỏ trong tuần này khi một kẻ từng bị kết án hãm hiếp phụ nữ thú nhận với các nhà chức trách rằng hắn đã thực hiện vụ bắt cóc.


Cách đây 18 năm Dugard đã bị một người đàn ông và phụ nữ không rõ danh tính lôi lên xe của họ khi em đang đi bộ ra trạm xe buýt ngay trước nhà (ảnh).
 
Theo Fred Kollar, Phó trưởng cảnh sát hạt El Dorado, Jaycee bị bắt cóc ở South Lake Tahoe vào tháng 6/1991. Vụ bắt cóc chỉ tìm được lời giải khi Phillip Garrido, 58 tuổi, bị cảnh sát ở trường Đại học California tại Berkeleychặn lại và tra hỏi. Cảnh sát đã sinh nghi bởi kẻ có tiền án này bị cấm ở gần trẻ em.
 
 
Phillip Garrido.
Đi cùng hắn là 2 em nhỏ và một phụ nữ tự nhận chỉ là Alissa. Nhưng các xét nghiệm DNA sau đó cho thấy người phụ nữ này chính là Dugard, giờ đã 29 tuổi. Còn 2 em nhỏ, một 11 tuổi và một 15 tuổi, sau đó được xác định là con của Garrido và Dugard.

Trong khi bị cảnh sát tuần tra thẩm vấn, Garrido thừa nhận đã bắt cóc Dugard và cho biết hai em nhỏ chính là con của mình.
 
 
Nancy Garrido
 
Garrido và vợ Nancy đã bị bắt và hiện bị giam ở nhà tù ConcordCalifornia. Phillip Garrido bị buộc tội bắt cóc, âm mưu bắt cóc và những tội liên quan khác. Trong khi đó, Nancy Garrido bị buộc tội bắt cóc và âm mưu bắt cóc.

Cảnh sát đã phát hiện được chiếc xe trong vụ bắt cóc 18 năm trước ở nhà của Garrido.
 
Được biết Phillip Garrido đã được thả khỏi một nhà tù bang Nevada vào ngày 8/6/1988 và từng bị giam ở nhà tù liên bang, ở Nevada vì tội hãm hiếp.
 
 
Ngôi nhà của vợ chồng Garrido và là nơi Dugard bị giam cầm 18 năm.
 
Trong khi đó, cảnh sát cho hay Dugard đã sống cùng với vợ chồng Garrido, bị giam cầm ở một khu đất tại Antioch, gần San Francisco kể từ khi bị bắt cóc. “Những chiếc lều và nhà kho ở trong vườn được sắp xếp khiến người ngoài không thể phát hiện và khiến các nạn nhân (Dugard và hai con) không thể liên lạc với thế giới bên ngoài. Và cả ba người họ đã sống “hầu hết cuộc đời ở đó”, không được tới trường, được bác sỹ thăm khám".
 

Khi đến nhà Garrido khám xét, cảnh sát tìm thấy lều trại, nhà kho "ẩn" trong vườn, nơi Dugard bị giam cầm suốt 18 năm.
Sức khỏe của Dugard hiện rất tốt và cô đã được đoàn tụ với mẹ và gia đình mình.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code