Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Sáu, 2 tháng 7, 2010

Học sinh trộm điện thoại, đòi tung clip sex của cô giáo lên mạng

(BlogNhanh) - Một số học sinh của trường trung học Geelong, bang Victoria, Úc đã ăn trộm điện thoại của cô giáo và đe dọa phát tán hai đoạn phim quay cảnh phòng the của một nữ giáo viên.

Học sinh trộm điện thoại, đòi tung clip sex của cô  giáo lên mạng
Ngôi trường mà nữ giáo viên đang làm việc.
Vụ việc bị phát hiện khi một học sinh khoe khoang chuyện có được những cảnh nóng của cô giáo và đe dọa đăng tải các đoạn video lên mạng internet.
Trường trung học Geelong đã bắt tay vào điều tra danh tính những học sinh đã lấy cắp chiếc điện thoại của nữ giáo viên này. Ban giám hiệu cũng cho biết những hành động đó là xâm phạm quyền riêng tư và những học sinh có liên quan sẽ bị phạt nặng vì trò nghịch ngợm này.
Một số học sinh nặc danh đã gửi lời đe dọa đến cô giáo nói rằng họ có 2 đoạn phim sex của cô và đã chia sẻ cho rất nhiều học sinh khác qua điện thoại di động. Thậm chí một số học sinh đã nhạo báng sau lưng cô khiến cô rất buồn.
Hiện cô được sự hỗ trợ cùa nhà trường và vẫn đang làm việc bình thường. Cô cho biết cô cũng có những chuyện riêng tư giống như mọi người bình thường khác và các học sinh đã làm cô rất thất vọng về cách xử sự của mình.
Hiện chưa có kết quả chính xác về việc ai là thủ phạm đánh cắp chiếc điện thoại nhưng nhà trường cũng đã cảnh báo các học sinh nếu phát tán đoạn phim đó lên internet sẽ phải đối mặt với pháp luật vì xâm phạm quyền riêng tư của người khác và vi phạm luật viễn thông liên bang.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code