Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 4 tháng 7, 2010

Gần 100% mẫu cháo dinh dưỡng không đạt yêu cầu

(Dân trí) - Khảo sát 49 mẫu cháo dinh dưỡng ăn liền tại TPHCM của Viện Vệ sinh y tế công cộng cho thấy: có đến 93,9% không đạt các chỉ tiêu về lý hóa và vi sinh.
49 mẫu cháo dinh dưỡng này được đóng gói sẵn hay cho vào hộp, bịch, có hoặc không có thương hiệu, được bày bán ở tại nhiều địa chỉ trên địa bàn TPHCM. Các mẫu này được Viện Vệ sinh Y tế công cộng lấy mẫu trong 2 tháng 9-10/2009.

Kết quả cho thấy đa số các mẫu cháo không đạt về tiêu chuẩn năng lượng, hàm lượng protid và lipid. Phần lớn cháo dinh dưỡng ít lipid nhưng lại chứa nhiều glucid hơn mức cần thiết. Đáng chú ý là có đến 93,9% số mẫu không đạt tất cả 09 chỉ tiêu lý hóa và vi sinh cơ bản. Trong đó 81,6% mẫu không đạt tiêu chuẩn về hóa lý và có 42,9% số mẫu cháo bị nhiễm vi sinh, với 13 mẫu bị ô nhiễm vj khuẩn E.Coli; 26,5 mẫu cho thấy môi trường sản xuất, kinh doanh của loại cháo này đã bị ô nhiễm
 

Tương tự, khảo sát 30 mẫu sữa đậu nành cho thấy có đến 50% mẫu không đạt chỉ tiêu vi sinh và tiêu chuẩn hóa lý và phần lớn nhiễm vi khuẩn E.Coli, vi khuẩn Coliforms.

Đây là các kết quả được công bố tại Hội nghị Khoa học kỹ thuật do Viện Vệ sinh y tế công cộng TPHCM tổ chức cuối tuần qua.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code