Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 4 tháng 7, 2010

“Chàng” cao bồi khoả thân doạ kiện “nàng” cao bồi khoả thân

(Dân trí) - Chàng cao bồi khoả thân nổi tiếng trên Quảng trường Thời đại ở New York (Mỹ) Robert Burck đang đe doạ kiện một phụ nữ vì “copy” hình ảnh của anh này.


Robert Burck biểu diễn trên Quảng trường Thời đại.
Robert Burck, người có biệt danh là “Naked Cowboy” hay “Cao bồi khỏa thân”, đã gây dựng hình ảnh độc của riêng mình. Anh thường xuất hiện trên Quảng trường Thời đại trong tư thế khoả thân, đầu đội mũ trắng, mặc quần lót trắng và đi đôi ủng cũng màu trắng.
Chàng cao bồi khoả thân thường chơi đàn ghi ta trên Quảng trường Thời đại. Du khách muốn chụp ảnh chung với anh phải trả tiền.
Nhưng Burck đang đe doạ phát đơn kiện một phụ nữ vì sao chép hình ảnh của anh. Bà Sandy Kane - được biết tới với biệt danh “Naked Cowgirl” hay “Nàng cao bồi khoả thân” - cũng biểu diễn trên Quảng trường Thời đại với chiếc mũ cao bồi trắng pha xanh và mặc bikini. Bà Kane cũng chơi đàn và hát phục vụ du khách qua đường.
Bà Sandy Kane và Robert Burck.
Burck cáo buộc bà Kane đã “nhái” hình ảnh của anh. Burck nói nếu bà Kane muốn tiếp tục xuất hiện trên Quảng trường Thời đại thì phải ký vào một thoả thuận sử dụng lại hình ảnh. Các thoả thuận bản quyền của chàng cao bồi khoả thân thường có giá 5.000USD/năm hoặc 500USD/tháng.
Nhưng bà Kane, một cựu vũ công thoát y khoảng 50 tuổi, khẳng định bà không nợ gì Burck!.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code